Đặc điểm của đèn led MPE 18W

Den led am tran 12

 Hiện nay, đèn led MPE 18W được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình bởi sự tiện lợi cũng như công suất làm việc rất tốt của chúng. Loại đèn này có đa dạng mẫu mã thiết kế với những thông số vô cùng ấn tượng. Đèn led MPE 18W đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

 

Công suất và hiệu suất làm việc

 

Loại đèn này đạt tới công suất 18W với hệ số công suất trên 0.5. Đèn có khả năng tiết kiệm điện lên đến mức 80% do có sử dụng chip LED siêu tiết kiệm điện lại không gây tỏa nhiệt giúp chúng trở nên tối ưu trong hoạt động của mình.

Den led 18w

Tuổi thọ của những chiếc đèn LED này khoảng 30.000 giờ – một con số ấn tượng, lớn hơn nhiều lần so với những loại đèn khác. Ước tính chiếc đèn led này có thể chạy liên tục trong hơn 3 năm liên tục không mà không ngừng nghỉ. Chính vì sự tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ lâu dài, chúng dễ dàng thay thế cho những loại đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn compact truyền thống.

 

Ánh sáng

 

Đèn led MPE 18W có các màu ánh sáng là trắng và vàng. Đây là những gam màu thông dụng, thân thuộc với người dùng và thân thiện với mắt. Đèn sở hữu chỉ số quang thông 1500 Lm nên người dùng có thể an tâm để đèn trong các phòng nhỏ và tối vì loại đèn này hoàn toàn có khả năng thắp sáng hiệu quả.

 

Ánh sáng được phát ra một cách liên tục, đều đặn nên rất tốt cho thị lực, không gây cảm giác mỏi mắt hay khó chịu. Ánh sáng này còn đảm bảo duy trì tốt trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn. Ngoài ra, khi thắp sáng, đèn không phát ra các tia hồng ngoại hay tia tử ngoại nên rất an toàn với người sử dụng.

 

Hình dáng

 

Đèn led MPE 18W có đa dạng mẫu mã thiết kế. Nhưng thông thường, chúng ta hay bắt gặp nhất là đèn led tròn với kích thước 225x25mm, 217x35mm… hay đèn led vuông với kích thước 217x217x35mm. Ngoài ra, cũng có nhiều loại đèn với nhiều kiểu thiết kế cách điệu trở nên độc đáo hơn. Với thiết kế đơn giản mà sang trọng, đèn hay được dùng để ốp trần nội thất hay trang trí. Đèn phù hợp với những không gian như phòng khách, phòng ăn, sảnh hoặc trang trí trong các cửa hàng, văn phòng…

 

Bảo vệ môi trường

 

Khi hoạt động, đèn tỏa ra nhiệt năng rất thấp nên tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Những ánh sáng mà đèn phát ra thì đều không chứa các tia bức xạ gây hại cho con người hay môi trường xung quanh. Ngoài ra, sự tiết kiệm điện năng hiệu quả cũng góp phần bảo vệ môi trường, không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu và giảm thiểu sự tác động đến môi trường.

 

Đèn led MPE 18W hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng bởi những công dụng và ưu điểm bất ngờ mà nó đem lại.

Video đèn led MPE

Tham khảo thêm: phanphoimpe.com

Tham khảo thêm: Bảng giá full của MPE năm 2020

Tham khảo: thiết bị điện gồm những gì tại đây

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button