1. Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website phanphoimpe.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng về dịch vụ
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.  phanphoimpe.com  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến  phanphoimpe.com . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website  phanphoimpe.com , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

phanphoimpe.com  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện trực tiếp để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn, gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về dịch vụ và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

phanphoimpe.com cam kết thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất và sẽ KHÔNG được bán hoặc trao đổi với bên thứ ba bất kỳ. Tuy nhiên, thông tin của khách hàng có thể được cung cấp trong một số trường hợp đặc biệt sau:

  • Được sự cho phép tiết lộ của khách hàng.
  • Bên thứ ba được khách hàng ủy quyền hoặc cho phép yêu cầu  phanphoimpe.com cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Theo yêu cầu của cơ quan pháp lý hoặc từ cơ quan chính phủ hoặc nếu  phanphoimpe.com  tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.
  • Cho các công ty, tổ chức chúng tôi thuê để thay mặt  phanphoimpe.com  thực hiện một số chức năng của website.

4. Truy xuất thông tin cá nhân: 

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.
5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, phanphoimpe.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Tuyệt Đối Bạn Không Cung Cấp Các Thông Tin: Chúng tôi không thu thập các thông tin mật hay thông tin cá nhân nhạy cảm như:

–          Passwords để đăng nhập trên các tài khoản: facebook, yahoo, gmail…

–          Thông tin chi tiết các tài khoản ngân hàng: username, password,…

Nếu có nhân viên hay bạn thấy các thông tin trên website yêu cầu bạn vui lòng không cung cấp các thông tin đó, vì có thể đó là các nhân viên giả mạo nhân viên hoặc website của công ty. Nếu bạn cung cấp những thông tin đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan phát sinh.

6. Thông tin liên hệ:
– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: congtyviki@gmail.com