MCCB là gì? 4 sự khác nhau giữa MCCB và MCB

MCCB là gì

Bạn đang cần mua MCCB về để lắp đặt trong nhà máy, xí nghiệp hoặc nhà ở sử dụng điện công suất lớn. Bạn tì hiểu xem MCCB là gì để mua cho đúng mục đích?

Trong các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp thì nhu cầu và công suất sử dụng điện rất lớn cho nên đòi hỏi các thiết bị sử dụng điện cũng phải có công suất lớn với cường độ hoạt động cao, liên tục cùng mức tiêu thụ điện năng nhiều.

Với tần suất máy móc hoạt động như vậy thì khó tránh khỏi hiện tượng quá tải hệ thống điện do sụt áp và ngắn mạch gây nên cháy nổ, hỏa hoạn thương tâm ở cácnhà máy, khu công nghiệp.

Chính vì tầm quan trọng đó mà MCCB đã ra đời để trở thành khí cụ điện có tác dụng tự động ngắt mạch điện lớn lên đến 80 KA ngay khi phát hiện sự cố, bảo vệ con người và bảo vệ hệ thống điện cho gia đình bạn.

MCCB là gì? 4 sự khác nhau giữa MCCB và MCB 1
MCCB là gì

Ứng dụng của MCCB là gì?

MCCB là gì? Là dạng cầu dao tự động dạng khối dành cho thiết bị điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở các công trình công nghiệp nhất ở mạng hạ thế đóng ngắt các mạch điện khi có sự cố quá tải, ngắn mạch, bảo vệ an toàn cho con người và thiết bị điện sử dụng. Và MCCB được sử dụng rộng rãi tại các công trình công nghiệp lẫn công trình dân dụng.

Cầu dao MCCB có các tính năng: Chống tải, chống ngắn mạch, chống rò dòng. Vì vậy, người dùng càng am hiểu về thiết bị điện MCCB sẽ càng lựa chọn được các thiết bị cho người lắp đặt điện tính toán thêm các phương án dự phòng. MCCB thường được lắp đặt với các thiết bị điện có công suất lợn như: Lò vi sóng, bếp điện công nghiệp, lò nướng… ưu tiên dùng cầu dao tự động dạng khối đúc do MCCB có tính chịu nhiệt cao.

Hiện tại, bạn đang lo lắng thiết  bị điện của gia đình bạn không an toàn, bạn muốn lựa chọn một thiết bị điện để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, đặc biệt an toàn khi trẻ nhỏ nghịch ngợm, và bạn nên lắp đặt MCCB vào hệ thốmg điện để khắc phục hạn chế những rủi ro do điện gây ra.

MCCB là gì
MCCB là gì

MCCB là gì?

Sự khác biệt giữa MCB với MCCB

– MCCB là thiết bị nguyên khối và điều chỉnh được dòng Ir. MCB được cấu tạo bởi 5 bộ phận như trên đã nêu, MCB không thể điều chỉnh được dòng Ir.

– MCCB có kích thước lớn hơn MCB.

– Giá của MCCB cao hơn MCB.

– MCCB có thể gắn thêm option là các cuộn đóng,cuộn cắt motor nạp lò xo để điều khiển đóng cắt từ xa, còn MCB thì không

MCCB là gì? Mua thiết bị điện MCCB ở đâu chất lượng và an toàn

Sau khi bạn đã hiểu MCCB là gì? Thì bạn dã biết tầm quan trọnng của nó đối với gia đình mình rồi chứ? Hiện trên thị trường có rất nhiều đại chỉ cung cấp các thiết bị điện, chính vì thế khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa MCCB ở đâu chính hãng, chất lượng- giá tốt nhất.Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua MCCB ở đâu thì hãy tham khảo thêm tại website: phanphoimpe.com hoặc gửi email cho chúng tôi: congtyviki@gmail.com

Hoặc trao đổi trực tiếp qua SĐT : 0933320468 – 0948946109

Bạn cũng có thể đến trực tiếp Công Ty chúng tôi tại 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn rõ hơn và có những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Tham khảo sản phẩm MPE ở đây

Bạn có thể tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki

MCB là gì? 5 bộ phận của MCB, So sánh MCB và MCCB

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button