Đèn pha led MPE – Loại đèn được sử dụng phổ biến hiện nay

den pha led 37

 Nếu như bạn có vài lần đi xem đá bóng ở sân, hay đơn giản bạn là người sống ở các khu đô thị. Bạn chắc chắn đôi lần bắt gặp đèn pha led chiếu sáng. Hiện nay, Đèn pha led MPE được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi. Và nếu bạn muốn tìm loại đèn nào chất lượng, được đông đảo khách hàng ưa chuộng, bạn có thể tìm hiểu thêm về đèn pha led MPE.

 

Đèn pha led MPE là gì?

den pha led 37

Được biết đến là một loại thiết bị sử dụng chip led công nghệ tạo ra ánh sáng phục vụ cho nhu cầu thắp sáng. Đèn pha led thương hiệu MPE có thể chiếu sáng ở cường độ cao, mức độ lan rộng và chiếu được xa. Đặc biệt, chúng có những thiết kế phù hợp với dùng để chiếu sáng ở các nơi như sân vận động, biển quảng cáo, phương tiện giao thông, khuôn viên nhà, sân khấu….

Lý do tại sao nhiều người lại ưa chuộng Đèn pha led MPE

Đèn pha led sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà những dạng đèn thông thường không có. Cụ thể như:

Hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm điện năng

Khác với các loại đèn truyền thống, sử dụng đèn pha led sẽ hạn chế việc thay bóng đèn. Vì chúng có thể hoạt động với hiệu suất làm việc rất cao, nhưng lại tiêu thụ rất ít điện năng, nên sử dụng rất tốt. Đặc biệt có thể tiết kiệm đến 80% chi phí so với đèn thông thường.

Đèn pha led thường tỏa nhiệt ít

Dù hoạt động với công suất cao thì đèn led cũng không gây nóng vì chúng tỏa nhiệt rất ít so với các loại đèn dây tóc. Đa phần năng lượng của đèn đều chuyển thành quang năng, và chỉ một phần nhỏ là tạo ra nhiệt.

Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ

Ðèn LED Pha FLD2 100W

Một số nghiên cứu cho thấy,  đèn pha led MPE có tuổi thọ khá cao. Nếu lúc đầu chúng hoạt động 100%, thì dần sau thời gian có thể ở mức 70%, và sử dụng lâu mức ấy giảm dần. Nhưng không có hiện tượng đứt bóng như thường thấy ở các đèn dây tóc. So sánh với đèn thông thường, đèn pha led có tuổi thọ cao hơn gấp 9-10 lần.

Thân thiện với môi trường

Một đặc điểm nữa của loại đèn này là không chứa các chất như thủy ngân, chì,…ngay cả khí CO2 cũng không nằm trong cấu tạo của chúng. Ngoài ra chúng không chứa tia hồng ngoại, UV, tia cực tím,…ánh sáng của đèn không có hiện tượng nhấp nháy, rất an toàn cho mắt. Đồng thời, các sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu.

Từ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, có thể thấy đèn pha led MPE được đánh giá là sản phẩm chất lượng và an toàn.  Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại đèn này. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Video đèn led MPE

Tham khảo thêm: phanphoimpe.com

Tham khảo thêm: Bảng giá full của MPE năm 2020

Tham khảo: thiết bị điện gồm những gì tại đây

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button