Cáp mạng Cat5e giá tốt, chất lượng

Cáp mạng cat5e

CÁP MẠNG CAT5E

Cáp mạng là đường dây dẫn dùng để truyền dữ liệu hoặc kết nối hai thiết bị với nhau. Ngày nay, cáp mạng cat5e được lựa chọn sử dụng phổ biến nhờ các ưu điểm vượt trội đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của công nghệ hiện đại.

Cáp mạng cat5e tại đại lý phân phối thiết bị điện MPE được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo truyền tải tín hiệu tốt với đường truyền tốc độ 10/100Mbps trong các hệ thống mạng LAN nội bộ.

Xem thêm: Ổ cắm đa năng du lịch tiện dụng, hàng chất lượng

Xem thêm:Thiết bị điện MPE giá cạnh tranh, chất lượng, bảo hành chính hãng

Cấu tạo của cáp mạng cat5e:

Cáp mạng cat5e
Cáp mạng cat5e

Cáp mạng cat5e là sản phẩm nâng cấp của cáp mạng CAT5, sở hữu các tiêu chuẩn tốt hơn về cấu tạo và chất lượng, khả năng truyền tải,…
Cáp mạng cat5e có cấu tạo gồm 4 cặp sợi cáp nhỏ xoắn chặt với nhau theo từng cặp, mỗi cặp được bao bọc bằng một lớp nhựa bảo vệ. Sợi cáp có lõi được làm từ chất liệu dẫn điện tốt như đồng, CCA,… Vỏ nhựa cao cấp, uốn dẻo tốt, chịu nhiệt và an toàn với môi trường.
Cáp mạng cat5e có lõi đặc với băng thông lên đến 100Mhz, hỗ trợ tốc độ truyền tải lên đến 1GB/s, đáp ứng được các nhu cầu kết nối hiện đại. Nhờ đó, cat5e sở hữu những ưu điểm vượt trội, đã thay thế hẳn cat5 trong hầu hết các công trình thi công hiện đại.

Các loại cáp mạng cat5e:

Cũng giống như cat5, cat5e cũng gồm 3 loại là: UTP, FTP và SFTP.

Cat5e UTP: là dòng cáp mạng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng tốt nhu cầu về tốc độ truyền tải và có chi phí rẻ.
Cáp UTP là loại cáp xoắn đôi có vỏ bọc bằng nhựa không chống nhiễu, thường là nhựa PVC hoặc nhựa LSZH chống cháy.

Cấu tạo gồm 4 cặp sợi cắp xoắn vào nhau, được phân biệt bởi 4 cặp màu để dễ dàng phân chia quản lý và bấm đầu chuẩn. Cáp mạng cat5e UTP có thêm sợi dù trợ lực để tăng khả năng chịu lực khi có tác động từ môi trường ngoài, giúp dây cáp căng tốt hơn và tuốt cáp dễ dàng hơn.

Cáp mạng cat5e
Cáp mạng cat5e

Cat5e FTP: là dòng cáp không bị ảnh hưởng bởi sóng điện từ nên thường được sử dụng trong các công trình thi công trong môi trường. Cáp FTP có cấu tạo là 4 cặp cáp mạng xoắn đôi có lớp lá kim loại chống nhiễu bọc quanh. Lớp lá kim loại có chức năng chống nhiễu điện từ.

Cat5e SFTP: có cấu tạo tượng tự dòng cáp FTP ở trên, cũng gồm 4 cặp cáp xoắn đôi và có lớp lá kim loại bọc quanh, nhưng khác biệt của cáp SFTP là có thêm 2 lớp gồm 72 sợi kim loại đan thành lưới. Cấu tạo 2 lớp chống nhiễu của cáp SFTP cho phép dòng cáp này có khả năng chống nhiễu điện từ cực tốt, được sử dụng trong các môi trường có độ nhiễm điện từ cao.

Cat5e FTP và SFTP có chức năng chống nhiễu nhưng giá thành khá cao nên ít được lựa chọn sử dụng phổ biến, chỉ được lựa chọn trong các môi trường hoặc công trình bị nhiễm từ nhiều.

Lựa chọn cáp mạng cat5e:

Người tiêu dùng lựa chọn loại cáp mạng phải phù thuộc với yêu cầu của từng hệ thống mà họ sử dụng:

Các hệ thống văn phòng, nhà ở không yêu cầu đường truyền quá cao thì người dùng nên lựa chọn cáp mạng cat5e UTP để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Các hệ thống công nghiệp, ngân hàng cần đường truyền cao, thì người dung nên lựa chọn loại cáp mạng 8 lõi đồng chất lượng có đường kính lõi chuẩn 24AWG để đáp ứng nhu tốc độ đường truyền 1Gbps.

Các hệ thống công trình hoặc môi trường bị nhiễm điện từ thì người dùng cần đầu tư hơn, lựa chọn loại cáp mạng chống nhiễu như FTP và SFTP để đảm bảo hệ thống không bị hao điện nhiều.

Tại đại lý phân phối thiết bị điện MPE, quý khách hàng được tư vấn lựa chọn loại cáp mạng cat5e phù hợp và an toàn nhất với hệ thống của mình.

Bạn tham khảo thêm tại website: phanphoimpe.com hoặc gửi email cho chúng tôi: congtyviki@gmail.com

CAM KET CONG TY

Tại đây, quý khách hàng được tư vấn lựa chọn thiết bị điện phù hợp và an toàn nhất với nhu cầu của mình.

Hoặc trao đổi trực tiếp qua SĐT: 0933320468 – 0948946109.

Cáp mạng Cat5e giá tốt, chất lượng 1

Bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, hi vọng sẽ được gặp khách hàng vào một ngày gần nhất nhé!

Trân trọng cảm ơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button