Các loại aptomat thông dụng chất lượng cao

Aptomat

Các loại aptomat thông dụng chất lượng cao

Hiện nay, aptomat là một trong những linh kiện điện không thể thiếu đối với một hệ thống điện, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm thấy các loại aptomat, có thể ngay trong nhà bạn, nơi làm việc hay trường học, bệnh viện v.v…và ở bất cứ nơi nào có hệ thống điện. Nó là một thiết bị điện thông dụng trong cuộc sống nhưng có thể nhiều người vẫn chưa biết nhiều thông tin về các loại aptomat khác nhau và công dụng của chúng như thế nào và để làm gì. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn khái quát sơ lược về Các loại aptomat thông dụng chất lượng cao nhất hiện nay.

Xem thêm: Aptomat 2 pha

Xem thêm: CB là gì

Vậy aptomat là gì?

Một chiếc aptomat là thiết bị điện có khả năng tự động ngắt mạch điện khi nó bị quá tải hay xảy ra một vấn đề gì đó với một trong những thiết bị sử dụng điện hay quá tải nguồn điện nhà bạn. Trong những trường hợp bạn cần sửa điện thì bạn có thể ngắt aptomat để bảo vệ an toàn cho người sử dụng và các thiết bị. Đây là một trong những thiết bị được xem là vô cùng quan trọng cho bất cứ hệ thống điện nào được lắp đặt.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại aptomat thông dụng khác nhau được sử dụng cho những điều kiện, mạch điện khác nhau như các loại aptomat 1 pha, aptomat 2 pha, aptomat 3 pha, v.v….

Đặc điểm chức năng của aptomat

Các loại optomat
Các loại aptomat

Tất cả các loại aptomat đều có vai trò quan trọng chủ yếu trong việc bảo vệ mạch điện và hệ thống điện khi xảy ra tình trạng rò rỉ điện, quá tải…. của bất cứ một thiết bị nào đang sử dụng điện nào trong nhà bạn. Nó có thể ngay lập tức đóng, ngắt mạch điện đi mà không cần có sự tác động của con người.

Aptomat là một thiết bị cần thiết và đem lại nhiều lợi ích cho con người và với nhu cầu sử dụng cao của con người. Các loại aptomat được sử dụng chủ yếu trong nhà dân hay những khu dân cư đông đúc, những công trình dân cư, tòa cao ốc lớn với lượng tiêu thụ điện cao. Nhờ có khả năng tự đóng toàn bộ mạch điện khi xảy ra sự cố mà nó có thể khắc phục được những tình trạng đột ngột xảy ra với mạch điện như cháy nổ, chập mạch.

Các loại aptomat thông dụng nhất

Trên thị trường có nhiều loại aptomat khác nhau, mỗi loại aptomat có những đặc điểm cấu tạo, chức năng và được sử dụng cho những mạch điện khác nhau. Tất cả các loại aptomat này đều được sử dụng để bảo vệ nguồn điện, ngắt mạch khi xảy ra sự cố với mạch điện. Một số loại aptomat thông dụng nhất như:

Các loại Aptomat
Aptomat

Aptomat-MCB: Là một trong những loại aptomat thông dụng nhất có khả năng ngắt dòng điện áp 100A và ngắt điện khi mạch bị quá tải và các sự cố với thiết bị của dòng điện đó.

Aptomat-MCCB: Nó được thiết kế dạng khối và có khả năng ứng dụng cao hơn so với aptomat-MCB và được áp dụng cho những dòng điện lớn trên 100A. Nó thường được tìm thấy trong các hộ sản xuất quy mô vừa…

Aptomat-ELCB: Với khả năng chống rò điện và bộ phận cảm biến độ nhạy cao phản ứng nhanh khi có sự cố xảy ra. Và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn và hệ thống điện của bạn.

Aptomat-RCCB: Cũng giống như chiếc aptomat-ELCB, đây là thiết bị nhằm tránh rò điện và ngắt mạch khi quá tải và bảo vệ nguồn điện không bị rò ra ngoài.

Liên hệ mua hàng

CAM KET

Công ty chúng tôi được thành lập với nhiệm vụ và mục tiêu đạt được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Các loại aptomat thông dụng chất lượng cao của chúng tôi luôn có sẵn với một số lượng đủ để sẵn sàng cung cấp cho khách hàng ở khắp mọi nơi, dù bạn ở bất cứ đâu. Các loại aptomat của chúng tôi luôn đạt chuẩn về chất lượng và giá cả tốt nhất.

Các loại aptomat thông dụng chất lượng cao 1

Hoặc trao đổi trực tiếp qua SĐT: 0933320468 – 0948946109.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, hi vọng sẽ được gặp khách hàng vào một ngày gần nhất nhé!

Trân trọng cảm ơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button