Aptomat 2 pha, đặc điểm cấu tạo của aptomat.

aptomat 2 pha

Địa chỉ mua aptomat 2 pha chính hãng

Chắc hẳn, bạn đã biết đến aptomat, một chiếc aptomat đã là một thiết bị điện quá quen thuộc đối với nhiều người. Và bạn cũng có thể tìm được aptomat ở bất cứ đâu, nó có thể là aptomat 1 pha, aptomat 2 pha hay nhiều hơn thế nữa. Bởi chức năng quan trọng mà nó ngày càng trở nên thông dụng hơn trong đời sống. Và hôm nay, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn aptomat là gì và cụ thể hơn là cách chọn aptomat và đặc biệt là địa chỉ mua aptomat 2 pha chính hãng.

Xem thêm Ổ cắm công nghiệp 1 pha giá tốt, bảo hành chính hãng

Xem thêm https://phanphoimpe.com/cb-la-gi-4-loai-cb-dang-ban-tren-thi-truong/

Xem thêm https://phanphoimpe.com/mccb-la-gi-ung-dung-cua-mccb-so-sanh-mccb-voi-mcb/

Xem thêm https://phanphoimpe.com/mcb-la-gi-5-bo-phan-cua-mcb-va-ung-dung-cua-mcb/

aptomat 2 pha

Tìm hiểu aptomat 2 pha

Là một thiết bị điện thông dụng có khả năng tự ngắt các mạch điện khi xảy ra sự cố với mạch điện đó để bảo vệ an toàn cho các thiết bị khác hay để bảo vệ cho cả nguồn điện không xảy ra cháy nổ gây nguy hiểm cho con người

Aptomat 2 pha là thiết bị điện được nghiên cứu và sản xuất riêng ở Việt Nam và được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ ưu việt so với các loại aptomat khác.

Đặc điểm cấu tạo của aptomat 

Mỗi chiếc aptomat đều có cấu tạo gồm có các bộ phận với chức năng riêng biệt hỗ trợ lẫn nhau.

Gồm bộ tiếp điểm thường là hai hoặc ba bộ, hộp dập hồ quang cũng thường dùng theo hai kiểu là nửa kín và kiểu hở; cơ cấu truyền động cắt aptomat cũng có hai cách bàn tay hay bằng cơ điện; và móc bảo vệ là thiết bị quan trọng sẽ tự động ngắt mạch khi gặp sự cố với dòng điện đó.

Làm thế nào để chọn được một chiếc aptomat phù hợp.

Mỗi nơi nơi, mỗi đơn vị hay địa điểm khác nhau với những mạch điện khác nhau thì nhu cầu sử dụng các loại aptomat cũng khác nhau. Vì vậy cần phải có cách lựa chọn aptomat phù hợp để nó phát huy tối đa công dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

aptomat 2 pha
aptomat 2 pha

Vậy để chọn được loại aptomat 1 pha, aptomat 2 pha… phù hợp người mua cần dựa trên một số tiêu chí sau :

Dòng điện của mạch là bao nhiêu

Tính toán dòng điện quá tải của mạch đó

Khi mua một chiếc aptomat, nó cần có chế độ làm việc dài hạn, aptomat mà bạn mua cần phải ngắt được dòng điện mà nó được lắp đặt, và vẫn làm việc hiệu quả ở dòng điện định mức, thời gian cắt của aptomat phải bé. Việc lựa chọn một chiếc aptomat cũng cần phải có sự tính toán tỷ mỉ tải phụ để lắp đặt cho phù hợp với dòng điện nhà bạn hay bất kỳ mạch điện công nghiệp nào.

Địa chỉ mua aptomat 2 pha chính hãng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại aptomat và aptomat 2 pha chất lượng cao chính hãng, giá cả ưu đãi nhất. Tất cả sản phẩm đều có sẵn và liên tục phục vụ nhu cầu của khách hàng khi cần thiết. Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

Aptomat 2 pha, đặc điểm cấu tạo của aptomat. 1

Trên đây là những thông tin mình chia sẽ để các bạn hiểu hơn về phi là đường kính hay bán kính? Nếu còn có câu hỏi gì xin Các bạn có thể tham khảo tại website: vikivn.com.vn.

Hoặc trao đổi trực tiếp qua SĐT: 0933320468 – 0948946109.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, hi vọng sẽ được gặp khách hàng vào một ngày gần nhất nhé!

Trân trọng cảm ơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button